Biệt thự biển là gì? Lợi ích đầu tư biệt thự biển

Biệt thự biển nghỉ dưỡng là kênh để cất trữ tài sản nhưng không phải bất cứ dự án nào cũng đáp ứng được các tiêu chí mà các nhà đầu tư và khách hàng đưa ra như: Nghỉ dưỡng kết hợp trải nghiệm, giá trị tiện ích phong phú, tiềm năng đầu tư, pháp lý đảm bảo, thuận tiện di chuyển.

BIỆT THỰ BIỂN LÀ GÌ

Biệt thự biển là một trong những sản phẩm tiêu biểu của dòng phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, được chọn thiết kế xây dựng tại các khu đất quy mô bên bờ biển đẹp nhất. Biệt thự biển là một loại biệt thự được thiết kế xây dựng quanh các bờ biển đẹp, phục vụ khách du lịch biển, và các hoạt động nghỉ dưỡng cao cấp. Hiện tại, biệt thự biển còn được xem như một món hàng bất động sản siêu lợi nhuận. Biệt thự biển là địa điểm nghỉ dưỡng cao cấp được các đại gia thường xuyên lui tới.

Biệt thự biển nghỉ dưỡng thường được thiết kế tại các dự án resort với tổ hợp cùng khách sạn và các dịch vụ tiện ích. Các khu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng là vùng ven biển và vùng núi, sông với không khí trong lành tạo môi trường nghỉ dưỡng hoàn hảo.

XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN

  1. Nằm trong xu thế sở hữu bất động sản nhà thứ hai,mang lại hiệu quả kinh tế về đầu tư. Ở Anh tới 600.000 hộ gia đình sở hữu nhà thứ 2. Tại Trung Quốc 15% gia đình sở hữu bất động sản này. Tại Việt Nam với tốc độ phát triển nhanh kéo theo sự xuất hiện của nhiều tỉ phú,sự lựa chọn sở hữu căn nhà thứ 2 sẽ là tất yếu trong thời gian tới.
  2.  Theo thống kê của ngành du lịch có 70% khách du lịch lựa chọn biển là điểm đến cho các kì nghỉ dưỡng của mình. Điều này chứng tỏ sưc hấp dẫn của nganh du lịch biển,cùng với đó là mong muốn được sở hữu một căn biệt thự ven biển là vô cùng lớn. Ở đây bạn sẽ được tận hưởng một không gian tuyệt vời, khí hậu trong lành, ấm áp, dễ chịu … thưởng thức những món hải sản tười ngon. Cungv với đó là những tiện ích hoàn hảo mà chủ đầu tư mang lại.
  3. Trong những loại hình bất động sản phổ biến thì biệt thự nghỉ dưỡng được xem là cao nhất: nhà phố,căn hộ 3-6%; văn phòng cho thuê 8-10%; bất động sản biển là 10-16%. Hiện nay các chương trình cam kết thuê lại đều từ 7-8%( riêng biệt thự Vinpearl là 10% mức tối thiểu). Ngoài ra với số lượng có hạn thì trong những năm tới, Giá trị các dòng sản phẩm này còn tăng nhanh hơn nữa so với các dòng bất động sản khác.
  4. Với giá trị thực tế, Lô biệt thự biển là dòng sản phẩm cao cấp dao dộng từ 500.ooo$ đến 2.000.000$ ,chỉ có giới nhà giàu mới có khả năng chi trả. Chính vì thế sở hữu một căn biệt thự là cách thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu.
  5. Từ 01/07/2015 ,chính sách cho người nươc ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam có hiệu lực , đánh dấu sự sôi động trở lại của thị trường bất động sản, đắc biệt ở phân khúc cao cấp.Do so với mặt bằng chung về biệt thự nghỉ dưỡng thì Việt Nam đang thấp hơi các nước trong khu vực,nên sẽ có nhiều nhà đầu tư sẽ nhảy vào thị trường này ,hứ a hẹn giá trị của các bất động sản ở Việt Nam sẽ lên cao.

Hiện nay, các dự án biệt thự biển được xây dựng tại một vị trí đắc địa của thành phố du lịch biển hàng đầu Việt Nam như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, thu hút được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng. Trong đó, dẫn đầu mảng bất động sản nghỉ dưỡng này phải kể tới 3 ông lớn là Vingroup, Sun group và FLC Group.